Mi Store ủy quyền đầu tiên ở Hà Nội

.
Mi Store ủy quyền đầu tiên ở Hà Nội - ảnh 1

Mi Store Hà Nội rộng hơn 240m2 nằm bên trong khu phức hợp Times City, trưng bày đa dạng các dòng điện thoại thông minh và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi được yêu thích của Xiaomi.

Với hơn 120 mặt hàng, bao gồm cả hai mẫu điện thoại Mi MIX 2S và Redmi Note 5 mới được ra mắt - cửa hàng bày bán nhiều sản phẩm Xiaomi nhất tại Hà Nội. Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam hơn một năm trước, Xiaomi hiện đã có 6 cửa hàng Mi Store ủy quyền, bao gồm 5 cửa hàng tại Tp.Hồ Chí Minh và 1 cửa hàng tại Thanh Hóa. Các sản phẩm Xiaomi có sức hút đối với người tiêu dùng trên, và hình thành một cộng đồng Mi Fan với 80.000 thành viên. Là cửa hàng thứ 6 được khai trương thông qua sự hợp tác với đối tác MIHOUSE Việt Nam và là cửa hàng thứ 7 có mặt tại thị trường Việt Nam, Mi Store tại Times City bày bán một loạt các dòng điện thoại thông minh cùng những sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi của Xiaomi. Ngoài ra, nhiều sản phẩm khác cũng có mặt tại cửa hàng như: xe điện scooter, robot hút bụi, phụ kiện thể chất, máy lọc không khí, đèn để bàn và sạc dự phòng.

Theo ông Alex Su, người phát ngôn của MIHOUSE, cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Hà Nội được hợp tác phát triển chặt chẽ với trụ sở chính của Xiaomi, đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ theo đúng như tầm nhìn của các nhà sáng lập Xiaomi. Nguồn: toquoc.vn