Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 12-4

.
Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 12-4
Thứ Tư, 11/4/2018 19:33
(ĐTTCO) - Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành thứ năm ngày 12-4 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 12-4 ảnh 1  
*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Tiếp nối đà tăng trưởng trong năm 2017, thị trường chứng khoán Việt Nam quý đầu tiên của năm 2018  đã trở thành một trong những thị trường chứng khoán tăng trưởng mạnh nhất trên thế giới. Tuy vậy, dù có những nhận định khá lạc quan về thị trường chứng khoán trong năm 2018, nhưng rủi ro sau giai đoạn tăng nóng là có thật, thậm chí có ý kiến cho rằng thị trường chứng khoán đang trong giai đoạn cực kỳ nhạy cảm.
*TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG: Huy động vốn từ tiền ảo là một chiêu trò cũ, nhưng luôn “bẫy” được một lượng lớn nhà đầu tư. Vụ việc nhà đầu tư tố cáo CTCP Modern Tech lừa đảo thông qua dự án huy động vốn iFan,  mới biết đã có hơn 32.000 người tham gia với số tiền lừa đảo hơn 15.000 tỷ đồng. Điều này cho thấy, dù pháp luật không công nhận tiền ảo và quy định gắt gao về biện pháp xử lý sai phạm, nhưng vẫn còn nhiều nhà đầu tư và một bộ phận người dân lao vào sập bẫy.
*CHỨNG KHOÁN - ĐẦU TƯ: Bất chấp việc tăng giá mạnh trong khoảng thời gian khá dài, cổ phiếu ngân hàng vẫn đang đóng vai trò dẫn dắt thị trường. Lác đác đã xuất hiện những cảnh báo về việc định giá cổ phiếu ngân hàng cao, nhưng tiền vẫn đang đổ về nhóm cổ phiếu vua này. Nguyên nhân vì đâu?
*XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN: Như ĐTTC đã có bài phản ánh “ Nguy cơ sốt đất nền trên diện rộng” ra ngày 26-3. Đúng như dự báo, thị trường bất động sản mà đặc biệt là đất nền đã bùng lên nhiều điểm nóng sốt và hiện đang được giới đầu cơ, cò đất truyền lửa để kích hoạt một cơn bão giá. Trước tình hình này, chính quyền các địa phương một số tỉnh thành phải lên tiếng cảnh báo, đồng thời tiến hành thanh tra việc chuyển đổi, mua bán, phân lô, xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp.
Và nhiều chuyên mục khác...
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác
  • Khởi công 3 dự án đường dây truyền tải điện
  • Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp xúc cử tri quận 1
  • Thủ tướng chỉ đạo về 2 nghị quyết đầu năm mới 2019
  • Kinh tế Việt Nam 2019 được dự báo có thể tăng hơn 7%
  • Bức tranh tổng thể về gia công hàng hóa cho nước ngoài
  • Khắc phục "thẻ vàng" IUU: Phát triển nghề cá theo thông lệ quốc tế
  • Tận dụng các ưu đãi FTA: Khai thông cánh cửa xuất khẩu
  • Động lực sáng tạo thúc đẩy TPHCM phát triển
  • 15 năm Khu kinh tế mở Chu Lai: Thu hút 4,5 tỷ USD vốn đầu tư
  • Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 17-12
Xem thêm
Nguồn: saigondautu.com.vn