Nissan ra mắt bộ đôi Navara Dark Sky Concept và N-Guard

.

Với mẫu Navara Dark Sky Concept, đây là sản phẩm được phát triển tại Anh với sự hợp tác cùng Cơ quan Vũ trụ châu Âu (ESA). Điều đặc biệt của mẫu xe này là nó được trang bị phiên bản nâng cao của hệ thống hỗ trợ lái xe ProPILOT và được coi như như một phòng thí nghiệm thiên văn học di động.

Trong đó, Navara Dark Sky Concept được trang bị một kính viễn vọng PlaneWave hiệu năng cực cao nằm ở rơ- móc phía sau. Với hệ thống rơ móc linh hoạt, các nhà nghiên cứu có thể di chuyển cả hệ thống đến các khu vực có các điều kiện khí quyển tốt nhất để ngắm sao và nghiên cứu.

Với Navara N-Guard, mẫu mới được lấy cảm hứng từ Concept EnGuard mẫu xe hiện đang được bán ở châu Âu. Điểm mới của Navara N-Guard là một số nâng cấp ở cả bên ngoài và cả bên trong nội thất. Trong đó, đáng chú ý là các vòm bánh xe rộng và bộ bodykit táo bạo hơn. 


Bên cạnh đó, với gói off-Roader AT32, hệ thống treo được nâng lên làm tăng khoảng sáng của gầm xe và phần mặt dưới được trang bị bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra là ống thở tùy chọn. Các yếu đó này giúp Navara có khả năng đáp ứng các yêu cầu dành cho thị trường châu Âu.

Một số hình ảnh khác:

Navara Dark Sky Concept
Navara N-Guard
Nguồn: thoibaonganhang.vn