• Phát triển bền vững du lịch ĐBSCL – Khai phát vùng đất của diệu kỳ

  Phát triển bền vững du lịch ĐBSCL – Khai phát vùng đất của diệu kỳ

  Tiếp nối chuỗi hoạt động trong việc triển khai dự án “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu”, trung tuần tháng 11/2018, Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Tư vấn Boston (The Boston Consulting Group – BCG) đã có buổi thảo luận với lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, Bến Tre và An Giang về vai trò cụ thể và thiết yếu của mỗi tỉnh để cùng kết nối xây dựng và phát triển thương hiệu du lịch ĐBSCL theo tầm nhìn “#MyMekong - Điểm đến ven sông số 1 Châu Á”

 • Khánh thành Thắng Lợi Building và kỷ niệm 8 năm thành lập

  Khánh thành Thắng Lợi Building và kỷ niệm 8 năm thành lập

  Lễ khánh thành Thắng Lợi Building và Gala kỷ niệm 8 năm thành lập công ty vừa được Thắng Lợi Group tổ chức tại TP.HCM ngày 11/11/2018 với sự góp mặt của hơn 600 quan khách. Lễ khánh thành Thắng Lợi Building và Gala kỷ niệm 8 năm thành lập công ty vừa được Thắng Lợi Group tổ chức tại TP.HCM ngày 11/11/2018 với sự góp mặt của hơn 600 quan khách.

 • Đầu tuần, giá vàng vẫn 'chạm đáy'

  Đầu tuần, giá vàng vẫn 'chạm đáy'

  TPO - Sau khi giảm chạm đáy ở phiên giao dịch trước, sáng nay thị trường vàng trong nước vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, khi giá vàng vẫn dậm chân tại chỗ.

 • Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á: Cơ hội đột phá cho doanh nghiệp

  Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á: Cơ hội đột phá cho doanh nghiệp

  Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) 2018 sắp diễn ra tại tỉnh Bình Dương, nơi phát triển công nghiệp lớn nhất nước. Sự kiện quốc tế này được giới chuyên gia nhận định sẽ là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam cũng như nước ngoài. Bởi đây là nơi để các “ông chủ” doanh nghiệp giao lưu, hợp tác cùng mục tiêu đột phá phát triển trong thời kỳ mới.

 • Thăng Long Capital: Dự án tầm trung vượt tiến độ

  Thăng Long Capital: Dự án tầm trung vượt tiến độ

  Dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư Phúc Hà Group và nỗ lực không quản ngày đêm của đơn vị thi công, tính đến tháng 11 dự án Thăng Long Capital đã xây dựng vượt tiến độ.

 • Agribank phá sản là tin đồn thất thiệt

  Agribank phá sản là tin đồn thất thiệt

  Ngày 11/11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã ra thông cáo báo chí trước tin đồn thất thiệt về việc Agribank phá sản sau khi có thông tin liên quan vụ việc của công ty Cho thuê tài chính II (ALCII).

 • Doanh nghiệp dõi theo bước tiến thủ khoa để trọng dụng người tài

  Doanh nghiệp dõi theo bước tiến thủ khoa để trọng dụng người tài

  TPO - Các doanh nghiệp tài trợ học bổng “Nâng bước Thủ khoa” đã xin danh sách các sinh viên nhận học bổng hôm nay, dõi theo hành trình của các em để sau này mời các em về làm việc.

 • Bị phạt 700 triệu đồng vì thao túng cổ phiếu của 'Shark Thủy'

  Bị phạt 700 triệu đồng vì thao túng cổ phiếu của 'Shark Thủy'

  Ngoài mức phạt hơn nửa tỷ đồng của Ủy ban chứng khoán, một cá nhân còn bị truy thu gần 150 triệu đồng đã hưởng lợi bất hợp pháp.

 • Tránh mất tiền khi lộ thông tin thẻ tín dụng bằng cách nào?

  Tránh mất tiền khi lộ thông tin thẻ tín dụng bằng cách nào?

  Các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nơi bán hàng… là những nơi dễ để lộ thông tin thẻ tín dụng nhất.

 • Đại gia bán lẻ nào đang kinh doanh lãi nhất

  Đại gia bán lẻ nào đang kinh doanh lãi nhất

  Liên tục tiến hành mua bán sáp nhập, rót vốn đầu tư mới, nhưng doanh thu của một số đại gia bán lẻ BigC, Lotte, Aeon... vẫn kém xa các tên tuổi trong nước.

 • Lộ dữ liệu cá nhân hàng ngàn nhân viên Con Cưng trên mạng?

  Lộ dữ liệu cá nhân hàng ngàn nhân viên Con Cưng trên mạng?

  Hacker đã tung lên mạng một tập tin chứa dữ liệu là danh sách kèm thông tin cá nhân đầy đủ được cho là của hàng ngàn nhân viên Con Cưng.

 • Doanh nghiệp nỗ lực 10, Nhà nước phải 100

  Doanh nghiệp nỗ lực 10, Nhà nước phải 100

  TP - Theo ông Trần Văn Lĩnh, Chủ tịch Công ty CP Thủy sản và Thương mại Thuận Phước cho biết, hạ thuế mang lại lợi ích một, nhưng việc xóa bỏ các lực cản kinh doanh trong nước phải lên đến 10

 • Cuối tuần, giá vàng giảm 'chạm đáy'

  Cuối tuần, giá vàng giảm 'chạm đáy'

  TPO - Sáng nay 10/11, giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh cùng giá vàng thế giới. Không khí ảm đạm lại bao trùm thị trường vàng trong nước cùng với sự giảm giá của đồng USD.

 • Bộ Công Thương bàn giao 6 tập đoàn, tổng cty cho siêu Ủy ban

  Bộ Công Thương bàn giao 6 tập đoàn, tổng cty cho siêu Ủy ban

  TPO - Tổng số vốn nhà nước nắm giữ tại 5 tập đoàn và một tổng công ty được Bộ Công Thương chuyển giao cho siêu ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp lên tới trên 555 ngàn tỉ đồng, bằng 1/2 tổng số vốn nhà nước mà siêu ủy ban sẽ nắm giữ tại 19 “ông lớn” được chuyển giao.

 • Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU: Rộng cửa cho xuất khẩu

  Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU: Rộng cửa cho xuất khẩu

  TP - Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - EU (EVFTA) dự kiến sẽ được các thành viên của EU thông qua thời gian tới. Nhiều chuyên gia khẳng định, xuất khẩu của Việt Nam sẽ nhanh chóng đạt mức tăng trưởng rất khá trong bối cảnh cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Quốc kéo dài. Tuy nhiên, khi EVFTA có hiệu lực, doanh nghiệp và cơ quan quản lý cũng sẽ đối mặt không ít thách thức.

 • Cục nợ 2.400 tỉ đồng của đại gia Phú Yên đấu giá nhiều lần vẫn ế

  Cục nợ 2.400 tỉ đồng của đại gia Phú Yên đấu giá nhiều lần vẫn ế

  Đấu giá nhiều lần và liên tục giảm giá từ 1.200 tỉ đồng xuống còn 843 tỉ đồng tài sản cầm cố của đại gia Phú Yên vẫn chưa có người mua

 • Bảo hiểm Xã hội Việt Nam lên tiếng về 4 cựu cán bộ bị khởi tố

  Bảo hiểm Xã hội Việt Nam lên tiếng về 4 cựu cán bộ bị khởi tố

  TPO - Bảo hiểm Xã hội Việt Nam khẳng định, trong mọi trường hợp quyền lợi của người tham gia bảo hiểm xã hội luôn được đảm bảo theo quy định pháp luật.

 • Bộ Giao thông lại họp với địa phương 'chốt' thu phí BOT Cai Lậy

  Bộ Giao thông lại họp với địa phương 'chốt' thu phí BOT Cai Lậy

  TPO - Lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho hay, sau khi có chỉ đạo của Thủ tướng tại cuộc họp Chính phủ mới đây về giải quyết các vướng mắc dự án BOT, Bộ sẽ họp với địa phương về phương án giảm phí cũng như triển khai thu phí trở lại với trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang).

 • Làm chủ phong cách quý ông “kỷ nguyên số”

  Làm chủ phong cách quý ông “kỷ nguyên số”

  Không phải cứ diện trang phục may đo đắt tiền tại các cửa hàng mới có thể trở thành một quý ông sành điệu. Giờ đây, chỉ với vài cú click chuột, quý ông “kỷ nguyên số” hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình đủ loại quần áo phù hợp với mọi loại hình thể.

 • Diễn đàn thương mại và đầu tư Việt Nam – Mỹ Latinh

  Diễn đàn thương mại và đầu tư Việt Nam – Mỹ Latinh

  Chiều ngày 13/11/2018 tại Khách sạn The Grand, TP.HCM, Bộ Công Thương tổ chức Diễn đàn Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Mỹ Latinh