Chuốt Mi Siêu Mảnh Chống Thấm Nước Inissfree Skinny Waterproof Microcara Cho Làn Mi Hoàn Hảo Đến Tận Chân Mi

Chuốt Mi Chống Thấm Nước Inissfree Skinny Waterproof Microcara

Dịp lễ hội đang tới gần rồi các nàng ơi! Đã như thế thì làm sao thiếu những hoạt động vui chơi hay những chuyến đi chơi xa rồi đúng không? Đây là những dịp hiếm có để chúng ta tự thưởng cho mình một vài ngày thư giảm tránh xa những mỏi mệt của cuộc sống và công việc hằng ngày!

Và đương nhiên đã đi chơi thì phải chụp hình, mà chụp hình là phải đẹp rồi nè! Chính vì thế đừng bỏ qua tuyệt chiêu giúp mắt to tròn tự nhiên bất chấp cả nắng trời hay nước biển! Mi dài cong vút mà không bị vón cục với chuốt mi chống thấm nước Inissfree Skinny Waterproof Microcara!!

 Inissfree Skinny Waterproof Microcara

Công Dụng Của Inissfree Skinny Waterproof Microcara

Hứa hẹn mang đến cho nàng đôi mi dài và cong vút đáng mong đợi. Các sợi mi sắc nét và rõ ràng cho từng sợi mi, tơi và không bị vón cục. Mi vô cùng dày, khỏe và tự nhiên.

Thoải mái hoạt động ngoài trời, nhất là đi vi vu biển thì em masscara này chấp hết nhé! Cong khỏe suốt một ngày dài.

 Thoải mái hoạt động ngoài trời, nhất là đi vi vu biển

 Mang đến cho nàng đôi mi dài và cong vút đáng mong đợi

Hướng Dẫn Sử Dụng Inissfree Skinny Waterproof Microcara

 Hướng Dẫn Sử Dụng Inissfree Skinny Waterproof Microcara

Bước 1: Sử dụng dụng cụ bấm mi để có làn mi cong vút.

Bước 2: Chải mascara theo đường zic zac từ chân mi đến ngọn mi để mascara bám đều trên toàn sợi mi và cho bạn đôi hàng mi cong tự nhiên.

Mô Tả Về Inissfree Skinny Waterproof Microcara

Cùng các thành phần dưỡng mi làm cho lông mi của nàng luôn mềm mượt, không bị vón cục thiếu tự nhiên.

 Inissfree Skinny Waterproof Microcara đảm bảo vô cùng lành tính cho da nàng

Ngoài ra những thành phần này còn có khả năng hàng mi của nàng không bị tác động bởi bụi bẩn hay môi trường bên ngoài tác động. Giúp giữ ẩm cho mi luôn khỏe mạnh và đảm bảo không làm rụng mi.

Inissfree Skinny Waterproof Microcara là dòng mascara chống thấm nước với thiết kế đầu chuốt siêu mảnh (2,5mm). Mang bạn đôi mi dài và cong veo tràn đầy sức sống và vô cùng cuốn.

 Dòng mascara chống thấm nước với thiết kế đầu chuốt siêu mảnh

Với bảng thành phần đến từ các nguyên liệu thiên nhiên, Inissfree Skinny Waterproof Microcara đảm bảo vô cùng lành tính cho da nàng.

Em mascara này rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường Hàn Quốc vì sau khi chuốt vẫn nhìn rõ từng sợi mi, cong không cần kẹp mi đối với cả những người có sợi mi cứng nhất

 Rõ từng sợi mi, cong không cần kẹp mi đối với cả những người có sợi mi cứng nhất

Và đặc biệt, Inissfree Skinny Waterproof Microcara siêu bám, không thấm nước, hoàn toàn không trôi ngay cả với nước biển hay mưa rào.