Làng Đất Sét Đà Lạt điểm đến lý tưởng khi tham quan Đà Lạt

Ngày đăng 13-02-2017

Chỉ với 20.000đ cho một vé tham quan làng đất sét tại Đà Lạt, bạn hoàn toàn có thể biết được những điểm cần đến khi đi du lịch Đà Lạt bởi nó là một phần thu nhỏ của Đà Lạt được tạo thành mô hình bằng đất sét nguyên thủy.

Thành phố Đà Lạt rất nhỏ bé, nhưng ẩn chứa bên trong nó là cả một quá trình tham quan và tìm hiểu, nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với thành phố hoa, thành phố buồn, hay thành phố sương mù,….thì nó quả là một điều kỳ diệu. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, những vùng sương mù huyền ảo, những cánh đồng hoa bát ngát thì đây là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn bắt đầu một chuyến du lịch cuối tuần.

Làng đất sét được hình thành và phát triển bởi một nhóm người đồng bào bản địa, họ tạo dựng những mô hình máy bay bằng đất sét tự nhiên lấy tại cao nguyên Lâm Đồng, những đường hầm kỳ diệu chắc chắn, ngôi nhà đất đỏ..v.v…. và những mô hình thu nhỏ các điểm tham quan Đà Lạt bạn “buộc phải đến” khi đi du lịch nơi đây.

Đến với làng đất sét bạn không những tham quan địa điểm để cho biết, mà bạn còn trang bị cho mình những kiến thức văn hóa dân tộc của đồng bào ta trãi qua hàng nghìn năm phát triển. Trái ngược với những công trình đồ sộ uy nga, làng đất sét lại là một điểm nhấn về sự tỉ mỉ trong kiến trúc, sự bền vững với thời gian khi người đồng bào bản địa lựa chọn đất sét kết hợp mới nhựa cây rừng để tạo dựng lên một công trình có thể nói là “bất sụp đổ”.

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 16km, tour tham quan làng đất sét bằng xe hơi 4 chổ chỉ với 590,000vnđ. Nếu bạn đang có chuyến du lịch tại Đà Lạt hãy gọi ngay 0868 272222 (Mr: Thông) để được chúng tôi đưa đón tham quan làng đất sét với chi phí rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất và hướng dẫn viên du lịch kiêm tài xế nhiệt tình nhất.