Ra đời từ năm 2005 tài khoản Google Adsense content như một mỏ vàng được Google ban tặng cho những webmaster trên toàn thế giới. Chính vì giá trị mà nó...

 1. Bán tài khoản Google Adsense content Việt bảo hành đến khi nhận tiền

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Ra đời từ năm 2005 tài khoản Google Adsense content như một mỏ vàng được Google ban tặng cho những webmaster trên toàn thế giới. Chính vì giá trị mà nó mang lại cho chúng ta rất lớn, nên Google rất hạn chế và xét duyệt kỹ lưỡng đơn đăng ký của các bạn, đặc biệt tại thị trường Việt Nam để đăng ký được một tài khoản Google Adsense content là cực kỳ khó.

  Google-Adsense.PNG Google Adsense content

  Tôi là người tham gia Google Adsense từ tháng 04/2006 sau một tháng xây dựng website, đến tháng 05/2006 tôi đã được Google chấp nhận đơn đăng ký tài khoản của mình. Sau hơn 10 năm tham gia tìm hiểu và nghiên cứu thêm, hiện nay tôi đã có thể cho ra đời hơn 50 tài khoản Google Adsense đăng ký chính thống từ website mỗi tháng.

  Nhận thấy mức độ khó tại Việt Nam khi gửi đơn đăng ký, tôi chính thức mở bán tài khoản Google Adsense content chất lượng, để phục vụ cho nhu cầu thu nhập của webmaster tại thị trường Việt Nam trên website với mức giá như sau:

  Google Adsense chưa PIN giá bán 5,9 triệu.
  Google Adsense đã nhập PIN giá bán 12,4 triệu.
  Google Adsense đã nhận tiền thanh toán trên 1 lần giá bán 13,9 triệu.

  Tất cả tài khoản bán ra đều đăng ký từ năm 2015, khi mua bạn được bảo hành 1 đổi 1 đến khi bạn nhận được tiền lần đầu tiên (không quá 90 ngày), và các bạn được bảo hành những lỗi sau:
  1. Lỗi mất, giảm doanh thu 68%.
  2. Lỗi đủ 10$ sau 72 giờ không gửi PIN.
  3. Lỗi không hiển thị quảng cáo trên website.
  4. Lỗi gửi lại email từ chối đơn đăng ký sau khi đã đăng ký thành công.
  5. Lỗi bị khóa tài khoản đột xuất do phát hiện sai phạm khi đăng ký tài khoản.
  Đây là những chế độ bảo hành không một đơn vị nào ngoài tôi dám làm, với hơn 10 năm kinh nghiệm tôi đủ khả năng để xử lý cho các bạn mọi trường hợp nhằm tránh tài khoản bị khóa ở mức độ cao nhất.

  Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tài khoản Google Adsense với giá rẻ giao động từ 200k đến vài triệu, đây là loại tài khoản Google Adsense reg tut không được Google công nhận, và tài khoản của bạn có thể bị khóa bất cứ khi nào khi bị Google phát hiện, nhìn chung cách thức đăng ký của họ là lách luật, không tuân thủ chính sách của Google nên giá bán rất rẻ và không có chế độ bảo hành chu đáo, bạn không nên ham rẻ mà mua loại tài khoản này về sử dụng tránh tiền mất tật mang, đôi khi nặng tên miền của bạn có thể sẽ bị cấm chạy quảng cáo Google Adsense vĩnh viễn không thể khôi phục lại.

  Ngoài ra các bạn cũng lưu ý thêm một số thành phần scam (lừa đảo) rao bán tài khoản với giá rất rẻ, khi bạn chuyển tiền sẽ không bao giờ nhận được tài khoản, hoặc nếu có là những tài khoản bị lỗi không nhận được % chia sẽ lợi nhuận quảng cáo từ Google. Tốt hơn hết các bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy để mua về sử dụng, bởi vì số tiền bạn bỏ ra mua tài khoản GA không đáng là bao nhưng nó ảnh hưởng nhiều nếu như số tiền bạn kiếm được từ website của quá lớn mà không nhận được, nặng nhất là website của bạn bị cấm hợp tác quảng cáo vĩnh viễn.

  Nếu các bạn cảm thấy thực sự có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho tôi để được cung cấp tài khoản chất lượng và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có thể giao dịch trực tiếp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nếu các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.

  Call: 012.13.113.113
  CTK: Trần Văn Ninh
  VCB: 0561.000.53.5678
  Facebook: Trần Văn Ninh
  Nhà riêng: Số 79/02 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 - TP.Dalat - Lâm Đồng

  Vui lòng gọi điện thoại xác nhận giao dịch trước khi thanh toán hoặc đặt mua tài khoản, tất cả thông tin liên hệ và thanh toán khác số điện thoại và tài khoản ngân hàng trên đều là giả mạo.

  Nguồn: Bán tài khoản Google adsense content Việt bảo hành đến khi nhận tiền
   
  300x250