Núi Lang BiAng Đà Lạt bạn nên đến khi du lịch Đà Lạt

Ngày đăng 08-07-2017

Langbiang nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 16km chạy ngược về hướng huyện Lạc Dương là một điểm bạn nên đến khi ghé tham thành phố Đà Lạt. Không sầm uất và hùng vĩ như trí tưởng tượng của bạn, Langbiang là một cặp ngọn núi (núi ông, núi bà) nằm ở độ cao khoảng 1500m với khí hậu lạnh quanh năm và thường có tuyết rơi nhẹ vào mùa đông.

Tại đây bạn có thể đứng và nhìn toàn cảnh thành phố Đà Lạt bằng mắt thường hoặc nhìn xuống biển Nha Trang bằng ống nhòm có sẵn trên đỉnh núi (dịch vụ mất phí). Nhiệt độ nơi đây giao động từ khoảng 0 độ vào mùa đông và 12 độ và mùa hè bạn cần phải mặc trang phục ấm khi đến đây tránh bị cảm lạnh.

Langbiang không cho phương tiện lên đây, vì vậy sau khi lên đến chân núi bạn phải đi bộ lên đỉnh núi khoảng 4km hoặc có thể thuê xe Jeep đi 2 chiều với chi phí khoảng 300.000đ (giá tùy từng thời điểm). Khi đi tham quan núi Langbiang bạn có thể thuê xe dịch vụ du lịch bằng cách gọi 0868 272222 (Mr: Thông) với chi phí cực rẻ chỉ 590.000đ 2 chiều.

Ngoài tham quan du lịch thông thường bạn cũng có thể cắm trại, nấu ăn và ở lại qua đêm trên đỉnh núi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để cắm trại và ở lại đây bạn cần chuẩn bị hành trang cắm trại và thực phẩm dự trữ, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tham quan có thể liên hệ trực tiếp 0868 272222 (Mr: Thông) để nhận được tư vấn miễn phí.