Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, đi chơi cùng gia đình hay nghỉ mát tại thành phố Đà Lạt, nhưng để có phương tiện đi lại và hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp dẫn điểm sẽ rất khó. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề tài xế và 30 năm sinh sống tại Đà Lạt, đội ngũ tài xế năng động và chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn làm điều đó thật dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chổ tại Đà Lạt của chúng tôi với chi phí thuê xe tham quan rất rẻ chỉ từ 700.000đ/1ngày (có tài xế, miễn phí hướng dẫn viên) với những chiếc xe đời mới như Ford Limousine 2017, Hyundai Limousine 2017,..v.v….không dán logo hãng sẽ làm quý khách có một chuyến đi thoải mái như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Những điểm du lịch nổi tiếng như núi Lang Biang, Thác Datala, Thác Pren, Hồ Tuyền Lâm, Thiền Viện Vạn Hạnh…v.v…..nếu muốn đến những địa điểm này bằng xe taxi bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí và phải chờ đợi xe đưa đón, rất bất tiện và tốn thời gian, chưa kể đến bạn bị tốn phí chờ đợi. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm với chi phí cho thuê xe 16 chổ tại Đà Lạt cực rẻ mà không phải chịu chi phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Không những chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chổ tại Đà Lạt chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn những địa điểm ăn uống nổi tiếng, ngon, bổ, rẻ và hợp vệ sinh. Những địa chỉ mua đặc sản Đà Lạt tại lò đảm bảo không chặt chém, tham quan vườn dâu miễn phí và hái dâu tại vườn, đặt phòng khách sạn giá rẻ ngay trung tâm chỉ từ 300.000đ/1 ngày đêm.

Bảng giá dịch vụ thuê xe 16 chổ tại Đà Lạt

Đưa đón sân bay: 700.000đ/1chuyen

Tham quan điểm du lịch nội thành: 1.200.000đ/1ngay

Tham quan điểm du lịch ngoại thành: 1.500.000đ/1ngay

Bảng giá có thể thay đổi tùy thời điểm, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá mới nhất.

Hotline: 08 68 272222 (Mr: Thông)

Chúc quý khách có một kỳ nghỉ vui vẻ..!